7 cách để loại bỏ năng lượng tiêu cực cho ngôi nhà của bạn

Trang trí bình hoa trong không gian tạo điểm nhấn

Đôi khi bạn cảm thấy u ám, không an toàn vui vẻ trong chính ngôi nhà của bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi, nhức đầu hay mất ngủ thì bạn nên loại bỏ những năng lượng tiêu cực ấy ra khỏi môi trường sống này. Điều này có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng của bạn và khơi gợi cảm xúc tích cực. Cùng tham khảo một số ý tưởng của nội thất Hagovi đưa ra cho bạn đọc tham khảo nhé!

Đổi mới không khí

Để loại bỏ năng lực tiêu cực điều đầu tiên chính là mở tất cả cửa sổ ra đón ánh sáng và luồng không khí mới. Không khí trong lành sẽ làm cho tâm trí bạn thoải mái, thư thái hơn.

Mở cửa sổ đón không khí mới cho ngôi nhà của bạn
Mở cửa sổ đón không khí mới cho ngôi nhà của bạn

Thắp một nén hương trầm trong ngôi nhà bạn

Hương khói thơm là một phương pháp tu tập và thiền định. Vậy tại sao bạn không thử thực hiện ngay tại nhà? Điều này có thể giúp cải thiện năng lượng và tạo ra một bầu không khí yên tĩnh và thanh thản.

Đốt một nén hương trầm
Đốt một nén hương trầm

Sửa chữa hoặc vứt bỏ những đồ vật trong ngôi nhà của bạn

Ngay cả khi đồ vật này có ý nghĩa đặc biệt với bạn, nó có thể không đáng để bạn lưu giữ. Những thứ bị hỏng có thể mang năng lượng tiêu cực, mắc kẹt đó vào nhà của bạn.

Thanh lý các đồ cũ không dùng đến trong ngôi nhà của bạn
Thanh lý các đồ cũ không dùng đến

Thêm tý tinh dầu thơm cho ngôi nhà của bạn

Hương thơm nhẹ, dễ chịu của tinh dầu cam sẽ tạo niềm vui, sự ấm áp và những nụ cười trên đôi môi bạn. Không chỉ xóa tan những nguồn năng lượng tiêu cực, mùi hương tinh dầu cam còn nâng cao tâm trạng và tạo cảm giác vui vẻ, lạc quan cho gia chủ. Bạn có thể dùng đèn xông tinh dầu để hương thơm tinh dầu khuếch tán nhanh hơn.

Thêm chút tinh dầu thư thái đầu óc
Thêm chút tinh dầu thư thái đầu óc

Dọn dẹp đống lộn xộn trong nhà

Bạn đi làm về và nhìn thấy một mớ hỗn độn sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu, không thoải mái. Và chúng có thể làm xáo trộn không gian nội thất nhà bạn. Chính vì vậy, cần dọn dẹp các đồ dùng vật dụng một cách gọn gàng, ngăn nắp. Giúp không gian nhà bạn rộng rãi và sạch sẽ hơn.

Sắp xếp gọn gàng ngăn nắp
Sắp xếp gọn gàng ngăn nắp

Đặt muối trong phòng của bạn

Các tinh thể muối có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực một cách tự nhiên. Để hấp thụ năng lượng tiêu cực từ những người chủ trước, hãy đặt đá muối ở bốn góc của mỗi phòng. Sau 48 giờ, hút sạch muối hoặc quét lên và loại bỏ.

Để muối 4 góc phòng trong ngôi nhà của bạn
Để muối 4 góc phòng trong ngôi nhà của bạn

Loại bỏ các góc cạnh trong ngôi nhà của bạn

Một trong những quy tắc quan trọng nhất trong phong thủy là loại bỏ càng nhiều đồ đạc. Vật dụng có góc nhọn càng tốt. Đầu tư vào bình hoa, đèn, bàn và các đồ vật hình tròn khác sẽ mang lại năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí bình hoa trong không gian tạo điểm nhấn
Trang trí bình hoa trong không gian tạo điểm nhấn

Trên đây là một số cách cải thiện không khí cải thiện không khí tiêu cực mà nội thất Hagovi chia sẻ đến mọi người. Bạn đọc cùng tham khảo và góp ý bổ sung nhé.

***Tham khảo thêm một số sản phẩm tại đây:

***HAGOVI chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ đến các tỉnh: Nội thất tại Bình Dương. Nội thất tại Thái Nguyên. Nội thất tại Quảng Nam. Nội thất tại Hải Phòng. Nội thất tại Nghệ An. Nội thất tại Đà Nẵng. Nội thất tại Tiền Giang. Nội thất tại Bắc Ninh. Nội thất tại Quảng Ninh. Nội thất tại Hà Tĩnh. Nội thất tại Đồng Nai. Nội thất tại Long An. Nội thất tại Nam Định.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO

Địa chỉ: 126 Bùi Dương Lịch – Tp Vinh – Nghệ An

Hotline: 0886 999 222

Website: hagovi.com

One thought on “7 cách để loại bỏ năng lượng tiêu cực cho ngôi nhà của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!