Giường gấp lật thông minh đa năng

Giường gấp lật là sản phẩm nội thất hữu ích, đặc biệt đối với những gia đình có diện tích phòng ngủ nhỏ. Không chỉ giúp bạn giải phóng không gian mà còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội để đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất.

Cấu tạo giường gấp lật

Giường gấp lật hay còn gọi là giường ngủ thông minh, được thiết kế theo dáng giường gấp đứng. Ngoài ra loại giường ngủ này cũng được làm theo dáng giường gấp ngang. Dáng giường có thể điều chỉnh tùy thuộc nhu cầu của bạn.

Kích thước cụ thể của sản phẩm giường thông minh giá rẻ như sau: Kích thước đệm giường: 900x1900mm. Kích thước phủ bì: 1050x2050mm.

Chất liệu giường

Chất liệu gỗ thường được phân ra làm 2 nhóm chính là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Mỗi loại gỗ sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Gỗ công nghiệp nhẹ nhàng, dễ nâng hạ. Gỗ tự nhiên vững chắc nhưng dễ bị cong vênh nếu không được xử lý tốt. Giá của 2 loại cũng có sự chênh lệch khá lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà nội thất Hagovi thiết kế những sản phẩm phù hợp

Độ bền và sức chịu tải của giường gấp thông minh giá rẻ

Hagovi sản xuất, lắp đặt và phản hồi từ người dùng, sản phẩm có độ bền lên đến 10-15 năm. Với mỗi chiếc giường gấp thông minh giá rẻ như này trọng tải của nó sẽ chịu được từ khoảng hơn 300kg (tức khoảng 5-6 người lớn).

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
error: Content is protected !!