Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Combo sofa văng bàn trà cho phòng khách sang trọng

Combo Sofa văng bàn trà –  là sự kết hợp hoàn hảo đem lại tiện nghi cao cho không gian. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại thanh lịch mang lại cho không gian phòng khách sang trọng, thoải mái.

Sofa văng đẹp – Bàn trà góc gọn gàng

Combo sofa văng bàn trà đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay đối với phòng khách.

Sofa văng là kiểu dáng sofa phòng khách được sử dụng đơn lẻ. Hoặc thành bộ với sofa đôi, đôn ngồi. Bàn trà chủ yếu là bàn trà tròn hoặc bàn trà góc.

Sự cân đối thiết kế giữa các dáng văng và bàn trà đem lại cho người dùng sự lựa chọn thoải mái và phù hợp với nhiều không gian.

Chất liệu gỗ tự nhiên – dấu ấn tạo nên bộ sofa cao cấp

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế, mẫu sofa gỗ cao cấp còn nổi bật với chất liệu gỗ tự nhiên. Sản phẩm được làm từ các loại gỗ khá phổ biến, bạn có thể dễ chọn lựa sao cho phù hợp với túi tiền. Từ những chất liệu phổ thông như Sồi Nga cho đến các loại gỗ đẳng cấp Óc chó.

Mua sofa, bàn trà ở đâu giá cả phải chăng?

HAGOVI trực tiếp sản xuất các combo theo thiết kế của mình để cung cấp cho thị trường. Không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả rất cạnh tranh. Với hệ thống nhà máy quy mô 30.000 m2, công nghệ hiện đại, tối ưu năng suất lao động. Kết hợp với đội ngũ lao động địa phương và sử dụng các nguồn gỗ rừng trồng phong phú. Sản phẩm ghế ăn của HAGOVI đang có giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

 

error: Content is protected !!