Hiển thị tất cả 5 kết quả

BÀN LÀM VIỆC GỖ GIÁ RẺ 

Bàn làm việc gỗ là dòng sản phẩm dành riêng cho không gian làm việc tại nhà với những thiết kế trẻ trung, hiện đại. Pha trộn giữa sự mềm mại, nhiều màu sắc của gia đình và chút cứng cáp trong không gian văn phòng. Mỗi mẫu bàn làm việc gỗ nhà Hago sẽ đem tới một không gian mới cho nội thất phòng ngủ, phòng đọc sách. Góp phần tăng cảm hứng làm việc ngay cả khi ở nhà.

Bàn làm việc chất liệu cao cấp

Chất liệu gỗ là yếu tố không thể bỏ qua. Được làm từ gỗ nhập khẩu cao cấp. Có độ bền cao theo thời gian. Đồng thời không chịu sự tấn công của các loại mối, mọt, ẩm mốc. Chính vì thế mà khi sử dụng bàn làm từ gỗ. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng bền chắc theo thời gian của nội thất.

Mẫu mã đa dạng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm bàn gỗ hiện nay được sản xuất rất đa dạng về mẫu mã. Rất nhiều mẫu thiết kế cá tính và nghệ thuật. Được tạo ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất có thể.

Kích thước phù hợp với không gian

Dựa theo không gian để chọn kích thước của bàn. Đây là yếu tố quan trọng quyết định nên giá sản phẩm chính. Vì vậy quý khách nên lựa chọn cẩn thận để tránh lãng phí tiền của quý khách và không gian sử dụng.

error: Content is protected !!