Bàn ăn thông minh – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Bàn ăn thông minh còn có tên gọi khác là bàn ăn xếp gọn, đây là sản phẩm mang đặc tính tiết kiệm, tối ưu diện tích không gian cho phòng ăn. Bộ bàn ăn 4 ghế, 6 ghế giúp cho ngôi nhà quý khách trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Quý khách có thể thu gọn bàn lại bằng những thao tác đơn giản.

Thiết kế thông minh, trọn vẹn cảm xúc

Bàn ăn thông minh đã tạo nên tiếng vang lớn trong những ngày đầu ra mắt tại thế giới nội thất Hagovi. Bởi sản phẩm không chỉ đem lại sự hiện đại cho không gian sống, tiện nghi cho người sử dụng mà còn vô vàn những lợi ích thiết thực khác.

Bàn Smart là mẫu bàn đặc biệt với cơ chế thu nhỏ và mở rộng mặt bàn. Quý khách có thể kéo dài thành mặt bàn với kích thước lên đến 180 cm.

Mua bàn ăn giá rẻ ở đâu?

Nên mua bàn ăn gấp gọn ở đâu giá rẻ? Địa chỉ mua bộ bàn ăn xếp gọn Nghệ An uy tín? Có lẽ đây sẽ là hàng loạt những câu hỏi mà quý khách đặt ra lúc này. Thị trường vẫn thường xuyên xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái. Hagovi – thương hiệu nội thất với 10 năm uy tín trong nghề. Cam kết với quý khách về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
error: Content is protected !!