Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Kệ Tivi hiện đại chất lượng cao cấp

Không chỉ là vị trí chắc chắn để đặt tivi, kệ tivi hiện đại còn tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian. Tủ tivi đặt ở phòng khách thường bề thế và hoành tráng. Ở phòng ngủ lại có sự gia giảm về kích thước. Để lựa chọn mẫu kệ tivi đẹp phù hợp cho không gian sống của mình, hãy để Nội thất Hagovi giúp bạn nhé.

Thiết kế mang hơi hướng hiện đại

Kệ tivi gỗ hiện đại sở hữu rất nhiều mẫu mã đa dạng. Nhìn chung những chiếc kệ tivi hiện đại đều được đơn giản hóa về đường nét. Hạn chế các chi tiết cầu kỳ gây rối mắt mà tập trung đến độ tinh tế, trau chuốt.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình. Đặc biệt là các gia đình sống ở thành phố, những mẫu tủ tivi cao cấp thường sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn trước đây. Tập trung thiết kế hướng đến tính ứng dụng cao của sản phẩm.

Kệ tivi Hagovi – Chất liệu cao cấp

Kệ tivi làm từ gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp hiện đại. Những mẫu kệ gỗ công nghiệp mang lại cảm giác gia đình ấm cúng, gần gũi. Cùng với sự đa dạng về mẫu mã của mình. Những mẫu kệ tivi đẹp được các cơ sở sản xuất cải tiến không ngừng để mang đến sự tiện dụng khi dùng.

Một trong những tiện ích phải nhắc đến ở đây là những mẫu kệ tivi gỗ được thiết kế tích hợp không gian lưu trữ. Những mẫu kệ để tivi được thiết kế dưới dạng những chiếc tủ tivi. Có một không gian lưu trữ rộng rãi, thiết kế những ngăn tủ kéo tiện lợi. Hay tủ cửa lùa siêu tiết kiệm diện tích cho người dùng. Bên cạnh đó còn có những mẫu tủ để tivi có thiết kế thông minh. Bạn có thể thay đổi kích thước bàn đặt tivi tùy theo nhu cầu sử dụng.

error: Content is protected !!