Hiển thị tất cả 10 kết quả

TỦ KỆ SÁCH – KHÔNG GIAN RIÊNG CHO BẠN

Với không gian rộng rãi và sang trọng trong phòng làm việc. Bạn có thể trưng bày tủ kệ sách với đầy ắp các quyển sách yêu thích. Sản phẩm không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ. Mà còn vô cùng tiện nghi mỗi khi bạn cần đọc sách, nghiên cứu.

Vẻ đẹp sang trọng, đầy cuốn hút

Tủ sách với chức năng chính là đựng sách. Nơi thường gặp nhất của món nội thất này chính là phòng học, thư viện, phòng làm việc, công ty. Và đôi lúc có trong cả phòng khách gia đình. Vị trí thường bố trí kệ nhiều nhất là sát vách tường trong phòng. Hoặc gầm cầu thang, dọc theo cầu thang.

Các thiết kế tủ kệ sách được thực hiện theo sở thích và nhu cầu của khách hàng. Sao cho thể hiện đúng nhất được tính cá nhân hóa trong từng sản phẩm. Tủ sách sử dụng vật liệu chính là gỗ tự nhiên. Được nhập khẩu nguyên khối với độ bền cao. Vẻ đẹp tự nhiên của các vân gỗ cũng như khả năng chống mối mọt, cong vênh sau thời gian dài sử dụng. Ngoài tác dụng đựng sách, bạn hoàn toàn có thể trưng bày thêm các đồ vật trang trí. Để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã kệ sách trưng bày

Có thể nói, đến với nội thất Hago bạn sẽ bị lạc vào trong rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phong cách giá sách và kệ trưng bày khác nhau. Bạn có thể tìm thấy được những mẫu giá để sách, kệ sách khá lý tưởng cho không gian văn phòng được thiết kế nội thất với kiểu dáng nhỏ gọn, tối ưu hóa không gian lưu trữ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể trao đổi với nhân viên tư vấn của chúng tôi để có được một mẫu sản phẩm giá để sách, kệ để sách với không gian lưu trữ thoải mái.

error: Content is protected !!