Sofa thông minh cao cấp, tiện nghi, sang trọng

Sofa thông minh là sự đầu tư khôn ngoan cho các căn hộ chung cư, nhà ở có diện tích khiêm tốn. Ghế sofa giúp tối ưu không gian sống hiệu quả đáp ứng công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao. Ghế thông minh hiện nay được thiết kế tích hợp nhiều chức năng: sofa tiếp khách, giường ngủ. không gian lưu trữ đồ dùng,…

Mang đến không gian hiện đại, tiện nghi

Sở hữu ghế sofa với thiết kế hài hòa với không gian sống sẽ tạo nên sự tinh tế và gu thẩm mỹ đẳng cấp của gia chủ.

Sofa làm bằng gỗ tự nhiên với thiết kế hiện đại. Bền bỉ chắc chắn tuổi thọ lên đến chục năm. Gỗ tự nhiên bao gồm: gỗ óc chó, gỗ sồi.

Tiết kiệm diện tích và chi phí

Với đặc tính thiết kế thông minh chúng ta có thể gấp hay thu gọn. Giúp tạo thêm nhiều không gian sinh hoạt trong gia đình. Thay vì lựa chọn tới 2, 3 món đồ nội thất như ghế, giường ngủ. Sở hữu một chiếc ghế sofa có đầy đủ các tính năng trên là có thể tiết kiệm diện tích và chi phí.

Đơn vị bán Sofa giá rẻ

Nội Thất Hagovi để được thiết kế và thi công các mẫu sofa giường gấp, sofa gỗ thông minh, hiện đại với kiểu dáng, màu sắc,… tùy theo sở thích của bạn.

Sản xuất tại xưởng nên chi phí phù hợp với nhu cầu hiện tại. Liên hệ 0886 999 222 để được tư vấn miễn phí. Cùng Hagovi tô màu cho không gian nhà bạn thêm hoàn hảo.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
error: Content is protected !!