Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Combo Sofa góc bàn trà – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách hiện đại

Combo Sofa góc bàn trà đang là mẫu nội thất bán chạy nhất hiện nay tại Hagovi.
Với những ngôi nhà hiện đại thì việc tích hợp các món đồ nội thất và phân bổ không gian sẽ có chút khó khăn. Nhất là phòng khách gia đình, nơi mọi sinh hoạt cuộc sống diễn ra thường ngày.
 Để có một phòng khách đẹp, hiện đại và tiện dụng, tạo sự mới mẻ. Thì cần một món nội thất giúp bạn tạo thêm sự tiện nghi.

Combo đơn giản, hiện đại, tiện ích

Combo Sofa góc bàn trà – Xu hướng mua đồ combo nội thất phòng khách đang được nhiều người lựa chọn. Mẫu mã đa dạng, kích thước màu sắc phù hợp mọi không gian,

Sofa góc là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên và nỉ cao cấp. Những mẫu sofa gỗ Hagovi mang đến một vẻ đẹp khỏe khoắn nhưng vẫn vô cùng sang trọng.

Dễ dàng kết hợp với bàn trà gỗ hay bàn trà mặt đá vân mây trắng. Chúng hòa quyện với nhau tạo nên một không gian hoàn mỹ.

Mua sofa, bàn trà ở đâu giá cả phải chăng?

HAGOVI trực tiếp sản xuất các combo theo thiết kế của mình để cung cấp cho thị trường. Không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả rất cạnh tranh. Với hệ thống nhà máy quy mô 30.000 m2, công nghệ hiện đại, tối ưu năng suất lao động. Kết hợp với đội ngũ lao động địa phương và sử dụng các nguồn gỗ rừng trồng phong phú. Sản phẩm ghế ăn của HAGOVI đang có giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

error: Content is protected !!