Hiển thị tất cả 12 kết quả

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT PHÒNG NGỦ ĐẸP?

Nội thất phòng ngủ ngày nay được rất nhiều gia đình chú trọng và quan tâm. Vì đây chính là không gian nghỉ ngơi của tất cả thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Để phòng ngủ trở nên tươi mới mang đến cảm giác ấm cúng, thoải mái hãy trang trí nội thất phòng ngủ nhé.

Bố trí giường ngủ vượng khí

Căn phòng muốn có vượng khí tốt thì đầu tiên phải chọn được một chiếc giường thật tốt. Nên chọn giường được làm bằng gỗ vững chãi. Giường tốt sẽ giúp ngủ ngon hơn, tăng vượng khí tốt cho căn phòng.

Lưu ý bạn không nên đặt giường ngủ ở vị trí gần cửa hay nhà vệ sinh. Tránh làm ảnh hưởng đến vượng khí căn phòng. Giường kê ở giữa phòng và đặt đầu giường kê ở sát tường. Điều tối kỵ trong phong thủy là không được đặt đầu giường hướng ra cửa sổ. Như vậy, vận khí tốt sẽ theo hướng cửa sổ mà bay đi hết.

Sắp xếp nội thất hài hòa

Ngoài việc kê giường khoa học, bạn cũng cần chú ý sắp xếp đồ đạc trong phòng. Những chiếc kệ đầu giường, tủ quần áo, gương,…Hãy bố trí chúng thật hài hòa và khoa học.

Đồ đạc phối hợp cân bằng sẽ tạo nên không gian đồng nhất, hợp lý. Không nên đặt quá nhiều đồ đạc trong phòng, tránh để căn phòng lộn xộn, gây khó chịu cho người sử dụng.

Bất kỳ phòng ngủ nào đều cũng nên có một chiếc cửa sổ. Cửa sổ sẽ mang đến ánh sáng tự nhiên, giúp điều hòa không khí. Căn phòng tràn ngập nắng gió sẽ mang nguồn hứng khởi tốt cho gia chủ.

error: Content is protected !!