Địa chỉ thi công tủ bếp uy tín, chất lượng tại Nghệ An

thi công nội thất tủ bếp đẹp

Để có được tủ bếp đáp ứng được tiêu chí đẹp và chất lượng thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị thi công tủ bếp. Nếu bạn đang có ý định làm tủ bếp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Thi công tủ bếp cần lưu ý những gì

Thứ nhất, đảm bảo đo đạc chính xác kích thước

lưu ý khi thi công tủ bếp
Thi công tủ bếp cần đảm bảo đo đúng kích thước

Kích thước tủ bếp là một trong những yếu tố quyết định đến sự hài hòa, cân đối khi lắp đặt. Khá nhiều trường hợp thực tế vì chủ quan không chú ý tới vấn đề này nên dẫn tới tình trạng thiếu trước, hụt sau. Vì thế nên đôi khi lắp đặt gây mất thẩm mỹ hoặc không tiện dụng. Có sửa lại cũng rất mất thời gian, công sức và đôi khi không phù hợp.

Chính vì thế khi thiết kế, thi công phải đảm bảo kích thước chính xác khi đo đạc. Yếu tố này rất quan trọng nên gần như không được bỏ qua. Bạn sẽ thấy trong quy trình thi công tủ bếp luôn có bước khảo sát, đo đạc thực tế công trình.

Thứ hai, xác định đúng mẫu tủ bếp bạn cần

Xác định mẫu tủ bếp hợp với không gian
Xác định mẫu tủ bếp hợp với không gian

Không gian của bạn có thể sẽ phù hợp với nhiều dáng tủ bếp khác nhau. Bạn có thể tham khảo và xác định mình sẽ làm mẫu nào. Bạn có thể tham khảo tư vấn từ các chuyên gia của bên cơ sở thi công tủ bếp. Từ đó xác định xem mình nên chọn mẫu tủ bếp nào để phù hợp với căn bếp.

Khi đã quyết định xong mẫu, nếu muốn thay đổi hãy thực hiện khi thiết kế. Tránh trường hợp đơn vị thi công đang sản xuất bạn lại muốn thay đổi. Đây là điều làm khó đội ngũ thiết kế, thi công vì không biết sửa như thế nào. Đồng thời cũng sẽ tốn kém thêm chi phí phát sinh.

Thứ ba, xác định chức năng tủ bếp phù hợp

Phân bổ chức năng tủ hợp lý
Phân bổ chức năng tủ hợp lý

Trong quá trình thiết kế tủ bếp, bên thiết kế sẽ tư vấn các chức năng cơ bản nhất của một bộ tủ bếp. Ngoài ra họ cũng sẽ đưa thêm các chức năng phù hợp giúp hỗ trợ chị em nội trợ. Bạn hãy xác định xem chức năng nào cần và không nhất thiết phải có. Tủ bếp càng nhiều chức năng sẽ càng cần phụ kiện nhiều. Khi đó mức giá cũng sẽ cao hơn.

Thứ tư, chú ý đến màu sắc của tủ bếp

Lưu ý về màu sắc của tủ
Lưu ý về màu sắc của tủ

Màu sắc của tủ bếp chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới thẩm mỹ, phong thủy. Bạn nên xem xét cung mệnh của mình là gì, sau đó chọn màu sắc tủ bếp nếu là loại tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic hay melamine…

 Thứ năm, chú ý đến vị trí lắp đặt tủ bếp

Chọn vị trí lắp đặt phù hợp
Chọn vị trí lắp đặt phù hợp

Thực ra vị trí lắp đặt sẽ là yếu tố đầu tiên phải xem xét. Từ đó mới khảo sát kích thước thực tế. Vị trí lắp đặt tủ bếp ảnh hưởng tới phong thủy cũng như sự thuận tiện, thẩm mỹ. Vì thế muốn tủ bếp chuẩn nên chọn vị trí để bày trí, lắp đặt chuẩn nhất.

>> Xem thêm: Những mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó được mua nhiều nhất năm 2022

Quy trình thi công tủ bếp trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cũng như yêu cầu thiết kế, thi công tủ bếp của khách hàng.

Bước 2: Lên phương án thiết kế, hẹn gặp khách hàng. Để thảo luận các vấn đề về chất liệu, màu sắc chi tiết đi kèm tủ bếp.

Bước 3: Tiến hành báo giá thiết kế, thi công tủ bếp và kí hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành gia công, sản xuất tủ bếp tại xưởng.

Bước 5: Tiến hành đo đạc và công trình chụp hình hiện trạng để đưa ra phương án bố trí, sắp xếp tủ bếp hợp lí nhất.

Bước 6: Thi công, lắp ráp tủ bếp

Bước 7: Bàn giao tủ bếp, nghiệm thu lắp đặt và thu phí dịch vụ.

Thiết kế thi công tủ bếp đẹp, chất lượng tại Nghệ An – Nội thất Hagovi

Nội thất Hagovi chuyên cung để cấp nội thất tủ bếp chất lượng, đa dạng hình thức mẫu mã sản phẩm. Luôn chú trọng hoàn thiện chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Thương hiệu Hagovi trở thành nhà cung cấp tủ bếp với kiến trúc thông minh hàng đầu tại Nghệ An.

>> Xem thêm sản phẩm tại đây:

*** HAGOVI, chuyên thiết kế, thi công nội thất gỗ tại các tỉnh: Tủ bếp tại Hà Tĩnh. Tủ bếp tại Quảng Bình. Tủ bếp tại Phú Yên. Tủ bếp tại Ninh Thuận. Tủ bếp tại Đồng Nai. Tủ bếp tại Thanh Hóa. Tủ bếp tại Ninh Bình. Tủ bếp tại Hà Nội. Tủ bếp tại Lào Cai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!