Đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín tại TP Hà Tĩnh

thiết kế, thi công nội thất

Để sở hữu một không gian sống mơ ước thì nội thất chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi vậy thiết kế thi công nội thất trọn gói được coi là phương án tối ưu cho gia chủ. Vậy vì sao nên làm trọn gói? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp tại TP Hà Tĩnh. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao nên thi công nội thất trọn gói

Dưới đây là những lý do nên thi công nội thất trọn gói cho ngôi nhà của bạn:

Đồng nhất trong quá trình làm việc

Do cùng một đơn vị phụ trách vì vậy từ khâu phối cảnh 3D đến khâu lên hồ sơ kỹ thuật và thi công đều đạt được sự đồng nhất và hiểu ý.

Tiết kiệm thời gian

thi công nội thất trọn gói chất lượng
Thi công nội thất trọn gói sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí

Việc phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu của cùng một đơn vị cũng giúp gia chủ và cả bên thiết kế & thi công tiết kiệm về thời gian đáng kể. Bởi lẽ, quy trình làm việc cũng như thời hạn đã được thống nhất ngay từ đầu.

Tiết kiệm chi phí

Việc thực hiện công việc theo đúng kế hoạch cũng giúp giảm tối đa các vấn đề và chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế và thi công nội thất.

Dễ dàng kiểm soát

phòng khách đẹp
Thiết kế, thi công phòng khách đẹp

Theo dõi 1 quy trình, làm việc với 1 đơn vị sẽ giúp gia chủ dễ dàng trong việc quản lý và giám sát chất lượng, tiến độ công trình. Sau khi thống nhất được về bản vẽ, nếu cùng một đơn vị chịu trách nhiệm thi công. Thì họ sẽ là người hiểu rõ nhất yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó có những lưu ý nhất định để sản phẩm hoàn thiện được hoàn hảo nhất.

Hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn

Một chế độ bảo hành dài hạn là điều mà gia chủ nào cũng mong muốn. Khi làm việc với cùng một đơn vị. Trường hợp có vấn đề phát sinh trong quá trình bảo hành cũng dễ xử lý hơn khi thuê nhiều đơn vị khác nhau. Bởi lẽ việc này có thể dẫn đến trình trạng không bên nào nhận trách nhiệm.

>> Xem thêm: Thi công tủ bếp đẹp tại TP Hà Tĩnh

Quy trình thi công nội thất trọn gói

Tiến hành khảo sát thực tế công trình

Trước khi lên ý tưởng thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà. Việc khảo sát tình trạng thực tế của công trình. Sẽ giúp cho kiến trúc sư nắm bắt được các ưu nhược điểm của các không gian.

KTS sẽ tiến hành trực tiếp đo đạc tổng diện tích của ngôi nhà, phác thảo ý tưởng, và đưa ra những tính toán sơ bộ chi phí. Về những hạng mục và các vấn đề cẩn triển khai cho công trình trong tương lai.

Sau khi tiến hành khảo sát xong công trình, đội ngũ thiết kế sẽ trao đổi với gia chủ để nắm bắtt sở thích, mong muốn thực tế và ngân sách chi trả cho nội thất.

Lên ý tưởng và thống nhất bản vẽ 3D

Sau bước khảo sát thực tế hiện trạng công trình và nắm bắt được sở thích của gia chủ. Đội ngũ KTS bắt đầu lên ý tưởng, nghiên cứu kỹ việc bố trí nội thất. Sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho các phòng. Từ đó đưa ra bản bản vẽ phối cảnh 3D chi tiết để chủ nhà tham khảo.

Sau khi chốt được bản vẽ 3D, KTS sẽ tiếp tục lên bản vẽ thiết kế nội thất 2D cho gia chủ. Ở bước này chủ nhà có thể sơ bộ nắm được các kỹ thuật hoàn thiện nội thất. Sơ đồ điện nước cho ngôi nhà, bố trí đồ nội thất ở các phòng sinh hoạt.

Sản xuất đồ nội thất tại xưởng

xưởng sản xuất Hagovi
Công đoạn sản xuất sản phẩm vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận tại xưởng Hagovi

Sau khi chốt xong bản vẽ 3D với khách hàng, thì sẽ tiến hành sản xuất nội thất ngay tại xưởng. Đối với những đơn vị nội thất có xưởng sản xuất riêng. Thì sẽ tiết kiệm được 30% chi phí làm nội thất cho gia đình bạn.

Tiến hành thi công nội thất trọn gói theo bản vẽ

Bước tiếp theo sau khi gia chủ đã thống nhất được bản viết thiết kế 3D va 2D. Đội ngũ thợ của sẽ tiến hành thi công nội thất theo đúng yêu cầu bản vẽ đề ra.

Quá trình này chủ nhà cần phải kết hợp với độ ngũ nhân viên giám sát quá trình thi công chặt chẽ. Để đảm bảo mọi công việc được tiền hành đúng yêu cầu. Cũng như đảm bảo chất lượng công trình.

Nghiệm thu, vệ sinh và bàn giao công trình

nội thất phòng bếp đẹp
Sản phẩm tủ bếp đẹp sau khi hoàn thiện

Nghiệm thu tổng toàn bộ công trình là bước cuối cùng của giai đoạn thi công nội thất. Trước khi tiến hành bàn giao nhà cho chủ nhà. Đội ngũ thợ sẽ tiến hành vệ sinh lại toàn bộ công trình trả lại mặt bằng sạch sẽ.

>> Xem thêm: Xưởng nội thất gỗ chất lượng hàng đầu tại Nghệ An

Đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín hàng đầu tại TP Hà Tĩnh – Nội thất Hagovi

 thiết kế nội thất phòng ngủ
Nội thất Hagovi – thiết kế, thi công chất lượng hàng đầu tại TP Hà Tĩnh

Nội thất Hagovi là công ty thiết kế thi công nội thất tại thành phố Hà Tĩnh có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Sở hữu xưởng sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên sản xuất thi công nội thất đẹp uy tín. Với những dự án đã thực hiện và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đặc biệt, công ty Nội thất Hagovi sở hữu quy trình xử lý gỗ sấy gỗ tự nhiên chuyên nghiệp, khép kín. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội tahats cao cấp, chất lương, uy tín mang tên thương hiệu Nội thất Hagovi.

>> Xem thêm sản phẩm:

*** HAGOVI, chuyên thiết kế, thi công nội thất gỗ đến các tỉnh: Thi công tại Nghệ An. Thi công tại Thanh Hóa. Thi công tại Ninh Bình. Thi công tại Lào Cai. Thi công tại Hà Nam. Thi công tại Bắc Giang. Thi công tại Quảng Trị. Thi công tại Long An. Thi công tại Bạc Liêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!