Mẹo treo đồng hồ chuẩn phong thủy theo phong cách hiện đại

Mẹo treo đồng hồ chuẩn phong thủy theo phong cách hiện đại

Đồng hồ không ngoài những tác dụng như xem giờ, trang trí không gian nội thất thì đồng hồ còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Vậy nên đặt đồng hồ ở đâu hợp phong thủy theo phong cách hiện đại? Đặt như thế nào mới mang lại nhiều may mắn, tài lộc? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên đặt đồng hồ đúng phong thủy?

Mẹo treo đồng hồ chuẩn phong thủy theo phong cách hiện đại
Mẹo treo đồng hồ chuẩn phong thủy theo phong cách hiện đại

Khi bạn đặt một chiếc đồng hồ trong nhà, căn nhà của bạn sẽ tràn đầy sức sống bởi tiếng tích tắc từ đồng hồ phát ra. Cho dù nhà không có người ở thường xuyên nhưng nhờ vào tiếng phát ra từ đồng hồ sẽ giúp thúc đẩy những luồng khí tốt cho cả không gian. Vì vậy nhiều người thường chọn treo đồ hồ ở phòng khách.

Theo kinh nghiệm phong thủy phương đông. Đồng hồ sẽ ảnh hưởng nhiều đến tổng thể phong thủy của căn nhà bạn. Bởi kim của nó vẫn luôn di chuyển không ngừng. Đồng hồ bình thường sẽ là điềm lành cho thấy mọi việc của gia đình vẫn luôn phát triển bình thường.

Trang trí phòng khách đẹp
Đồng hồ treo tường mang ý nghĩa rất quan trọng trong phong thủy ngôi nhà

Trong các đồ vật trong nhà thì đồng hồ chính là vật hoạt động nhiều nhất. Nó chạy từ ngày này qua ngày khác đều đặn và liên tục. Nó là vật có sẵn trong mọi nhà không cần phải mua thêm hay tìm kiếm nên rất có lợi trong việc thúc đấy tài vận.

Theo phong thủy phương Đông sự hoạt động liên tục của đồng hồ có thể hóa giải sát khí. Hạn chế vận xui và hoa tổn tiền tài. Chính vì vậy, việc đặt đồng hồ trong phòng ngủ hay phòng khách được xem là giải pháp hữu hiệu cho việc hóa giải sát khí.

Cách treo đồng hồ chuẩn phong thủy theo phong cách hiện đại

Đặt đồng hồ trong phòng khách mang phong cách hiện đại

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Do đó đây sẽ là không gian vị trí treo đồng hồ lý tưởng. Đồng hồ sẽ là một vật dụng quan trọng giúp tất cả các thành viên có thể nhìn thấy giờ giấc một cách dễ dàng. Tiện lợi cho việc căn chỉnh thời gian làm việc cũng như đi lại.

treo đồng hồ phòng khách
Cách treo đồng hồ phòng khách đúng phong thủy hút tài lộc

Trong phòng khách, không nên treo một chiếc đồng hồ ngay trên ghế sofa. Bởi cách bài trí này sẽ khiến ta rất khó quan sát thời gian, đồng thời nó cũng khá là nguy hiểm nếu chẳng may đồng hồ rơi trúng đầu. Nên chọn vị trí treo đồng hồ ở những nơi dễ quan sát. Phía bên trái của phòng khách và mặt đồng hồ cần được hướng ra ngoài nhà và ban công chứ không nên hướng vào trong để mang lại may mắn.

Đặt đồng hồ trong phòng ngủ

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi rất cần sự yên tĩnh. Có thể lắp một chiếc đồng hồ nhỏ nhưng tuyệt đối không được treo ở vị trí trên đầu gường ngủ hay đối diện giường ngủ. Nó thường sẽ tạo nên một bầu không khí buồn bã và ảm đạm. Cũng gây nên nhiều bất lợi cho gia chủ.

thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại
Hãy treo đồng hồ chuẩn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy

Trừ đi hai vị trí treo đồng hồ trong phòng ngủ là đầu giường và cuối giường, bạn có thể để ở bất cứ đâu trong phòng ngủ nếu muốn. Thường thì người ta hay đặt một chiếc đồng hồ điện tử nhỏ có chuông báo thức ở ngay cạnh tủ đựng đồ cá nhân ở bên cạnh giường ngủ.

Đặt đồng hồ trong phòng bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng, chính vì thế cũng cần một chiếc đồng hồ để các chị em có thể biết rõ chính xác giờ giấc để căn chỉnh thời gian nấu ăn sao cho phù hợp.

thiết kế phong bếp đẹp
Treo đồng hồ trong phòng bếp chuẩn

Vị trí treo đồng hồ trong bếp cần tránh xa khu vực bếp nấu và bồn rửa bát để giữ cho đồng hồ luôn sạch sẽ. Vị trí tốt nhất sẽ là hướng bên tay trái bếp (hướng Thanh Long) nhưng cần tránh hướng Đông và độ cao của đồng hồ khi treo cũng cần phải được đảm bảo sao cho thuận mắt người nhìn nhất.

***Tham khảo thêm một số sản phẩm tại đây:

***HAGOVI chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ đến các tỉnh: Nội thất tại Hồ Chí Minh. Nội thất tại Cần Thơ. Nội thất tại Quảng Bình. Nội thất tại Quảng Trị. Nội thất tại Đồng Nai. Nội thất tại Long An. Nội thất tại Nam Định. Nội thất tại Bình Dương. Nội thất tại Thái Nguyên. Nội thất tại Quảng Nam. Nội thất tại Hải Phòng. Nội thất tại Nghệ An.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO

Địa chỉ: 126 Bùi Dương Lịch – Tp Vinh – Nghệ An

Hotline: 0886 999 222

Website: hagovi.com

One thought on “Mẹo treo đồng hồ chuẩn phong thủy theo phong cách hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!