Những mẫu giường ngủ đôi đẹp nhất hiện nay bạn nên mua

giuong ngu doi go oc cho

Với các cặp vợ chồng son hay gia đình chuẩn bị chuyển về nhà mới. Mẫu giường đôi gỗ đẹp không đơn thuần chỉ là vật dụng phòng ngủ cho một giấc ngủ an lành, êm ái. Mà còn là nơi hâm nóng tình cảm yêu thương. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Nội thất Hagovi. Để lựa chọn cho mình được mẫu giường ngủ hài hòa, hiện đại nhất.

Giường ngủ đôi là giường như thế nào?

Giường ngủ đôi đẹp là loại giường được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay. Đúng như tên gọi của mình, giường đôi thường thích hợp sử dụng cho 2 người. Tuy nhiên, một số loại kích cỡ giường ngủ đơn đẹp cỡ lớn. Vẫn có thể sử dụng cho 2 trở lên. Giường đôi đẹp thường được thiết kế với bề mặt rộng, to. Để có thể đủ đáp ứng cho 2 người nằm thoải mái. Mẫu giường đôi phù hợp với những cặp vợ chồng hoặc các phòng ngủ có diện tích rộng.

giuong ngu doi go oc cho
Giường ngủ đôi gỗ tự nhiên

Kích thước giường ngủ đôi

Hiện nay kích thước giường gỗ đôi tiêu chuẩn được chia thành 3 loại khác nhau:

  • Kích thước giường Queen Size: 1m5 X 1m9 hay giường 1m6 X 2m.
  • Kích thước giường King Size: giường 1m8 X 2m.
  • Kích thước giường ngủ tiêu chuẩn Super King Size (Master): giường ngủ 2m x 2,2m.

Cách chọn kích thước đệm giường ngủ và chăn ga gối cho giường đôi

giường ngủ gỗ đôi giá rẻ
Lựa chọn kích thước giường ngủ phù hợp với không gian phòng

Vì là thông số của giường sẽ tương ứng với kích thước của lòng giường. Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình kích nước nệm và kích thước chăn ga gối đệm phù hợp.

Kích thước đệm tiêu chuẩn và chăn ga gối cho giường ngủ đôi giá rẻ. Thường được may theo số đo phổ biến là 1m6 x 2m, 1m8 x 2m và 2m x 2m2. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua chăn dùng trong mùa đông cho giường đôi. Thì bạn nên lựa chọn kích thước 2m x 2m2. Còn loại chăn dùng cho mùa xuân và mùa thu thì nên có kích thước là 1m8 x 2m2.

Cách chọn giường ngủ đôi hợp phong thủy

Giường ngủ hợp với mệnh Kim

Phong thủy phòng ngủ
Mệnh Kim nên lựa chọn các đồ dùng có màu sắc ánh kim

– Hình dạng, kiểu giường ngủ: Mệnh Kim ứng với hình tròn, hình bán nguyệt, hình Cung. Vậy bạn chọn mẫu giường có đầu giường có hình vuông hoặc hình tròn sẽ rất hợp với mệnh của bạn.

– Màu: Mệnh Kim hợp với tông màu sáng và những sắc ánh kim. Ngoài ra, nên kết hợp với tông màu nâu và vàng đậm. Là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người mệnh Kim.

– Hướng: theo ngũ hành tương sinh là Thổ sinh Kim. Do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Thổ. Tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Giường ngủ hợp với mệnh Mộc

– Hình dạng, kiểu giường ngủ: Mệnh Mộc ứng với hình chữ nhật. Vậy bạn chọn giường ngủ có đầu giường là hình chữ nhật hoặc hình sóng nước.

– Màu: Màu giường ngủ cho người mệnh Mộc nên sử dụng là màu xanh. Ngoài ra, nên kết hợp với màu đen. Là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người mệnh Mộc.

– Hướng: theo ngũ hành tương sinh là Thủy sinh Mộc. Do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Thủy. Tức là các hướng Bắc, Đông, Đông Nam.

Giường ngủ hợp với mệnh Thủy

– Hình dạng, kiểu giường ngủ: Mệnh Thủy ứng với hình sóng nước. Do đó bạn chọn giường ngủ có đầu giường hình tròn, hoặc hình sóng nước.

– Màu: Màu sắc giường ngủ cho người mệnh Thủy nên sử dụng là màu trắng hoặc xám bạc. Đây là màu đại diện cho hành Kim nên rất tốt cho người mệnh Thủy.

– Hướng: theo ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy. Do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Kim. Tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc.

Giường ngủ hợp với người mệnh Hỏa

phong thủy trong phòng ngủ
Mệnh Hỏa nên kết hợp các đồ dùng màu xanh trong phòng

– Hình dáng, kiểu giường ngủ: Mệnh Hỏa ứng với hình nhọn, hình quả trám. Do vậy bạn chọn giường ngủ có đầu giường có hình chữ nhật, hình nhọn, hình quả trám.

– Màu: Nên dùng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Ngoài ra, nên kết hợp với gam màu xanh. Là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người mệnh Hỏa.

– Hướng: Theo ngũ hành tương sinh là Mộc sinh Hỏa. Do đó khi đặt giường ngủ, nên chọn hướng giường thuộc hành Mộc. Tức là các hướng Đông, Nam, Đông Nam.

Giường ngủ hợp với người mệnh Thổ

– Hình dáng, kiểu giường ngủ: Mệnh Thổ ứng với hình vuông. Bạn chọn giường ngủ có đầu giường có hình vuông, hình nhọn, hình quả trám.

– Màu: Nên dùng tông màu vàng đất, màu nâu. Ngoài ra, nên kết hợp với màu hồng, màu đỏ (màu đại diện cho hành Hỏa). Rất tốt cho người mệnh Thổ, tránh dùng màu xanh.

– Hướng: Theo ngũ hành tương sinh là Hỏa sinh Thổ. Do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Hỏa. Tức là các hướng Đông Bắc, Nam, Tây Nam.

Nội thất Hagovi – địa chỉ bán giường ngủ đôi tại TP Vinh cao cấp, sang trọng

Nếu bạn muốn mua giường ngủ đôi cao cấp. Sang trọng có thể đến với nội thất Hagovi. Là thương hiệu chuyên về nội thất cao cấp. Thi công nội thất cao cấp có bán kèm theo các sản phẩm nội thất. Nội thất Hagovi hướng đến các sản phẩm nội thất bền đẹp có giá trị sử dụng cao. Các mẫu giường ngủ tại Hagovi rất đẹp và thu hút. Giường ngủ còn kèm theo cả tủ đầu giường nhỏ mini. Giúp bạn để đèn ngủ hay các món đồ cần thiết gọn gàng.

Đến với nội thất Hagovi, ban có thể mua được các loại giường ngủ gỗ xoan đào, giường ngủ gỗ óc chó, giường gỗ sồi,… Đa dạng mẫu mã, chủng loại. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm tinh hoa cho ngôi nhà đẳng cấp. Với xưởng sản xuất hơn 11 năm và kinh nghiệm nghệ nhân sống đời với gỗ. Sẽ mang đến các dòng giường ngủ bền đẹp, chất lượng, tốt nhất.

>> Xem thêm sản phẩm:

HAGOVI, chuyên cung cấp nội thất gỗ đến các tỉnh: Giường ngủ gỗ Hà Tĩnh, Giường ngủ gỗ Quảng Nam, Giường ngủ gỗ Bình Thuận, Giường ngủ gỗ Bình Dương, Giường ngủ gỗ Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!