Những mẫu túi treo tường đựng đồ handmade cực xinh

Những chiếc túi treo tường đựng đồ tiện dụng, phong cách hiện đại

Túi treo tường đựng đồ handmade là sản phẩm phụ kiện trang trí nhà khá mới trong những năm gần đây. Sản phẩm nổi bật với thiết kế đa dạng về màu sắc, họa tiết, tính tiện dụng. Hôm nay hãy cùng Hagovi tìm hiểu cách làm túi vải treo tường handmade đơn giản, xinh xắn. Để điểm tô cho không gian thêm ấn tượng nhé!

1. Tại sao nên sử dụng túi treo tường đựng đồ handmade?

Túi treo tường bằng vải có mặt ở mọi không gian trong ngôi nhà của bạn. Từ góc học tập hàng ngày, đến không gian phòng ngủ, nhà bếp hay không gian phòng tắm. Với thiết kế gồm nhiều túi vải treo tường xếp gần nhau giúp bạn có thể lưu trữ các đồ dùng hàng ngày như hộp bút, điều khiển, mỹ phẩm, tất, chìa khóa,… một cách tiện lợi.

Những chiếc túi treo tường đựng đồ tiện dụng, phong cách hiện đại
Những chiếc túi treo tường đựng đồ tiện dụng, phong cách hiện đại hút mắt

Ngoài ra, túi treo tường cũng được sử dụng để trang trí cho không gian sống thêm ấn tượng và đa dạng sắc màu. Thiết kế với kiểu dáng xinh xắn độc đáo. Cắm thêm một vài cành hoa hoặc chậu cây xanh giúp điểm tô cho không gian thêm tràn đầy sức sống. Với thiết kế đơn giản, tiện lợi nên bạn hoàn toàn có thể tự tay làm cho mình một chiếc túi vải treo tường.

Tú đựng treo đồ
Tú đựng treo đồ nhiều mẫu mã, dễ làm

2. Cách làm túi treo tường đựng đồ handmade bằng vải

2.1. Túi treo tường handmade 1 ngăn

  • Chuẩn bị:

Hãy chuẩn bị đoạn gỗ nhỏ có kích thước chiều dài khoảng 25 cm và đường kính khoảng 1cm.

1 đoạn dây thừng nhỏ

1 đoạn vải bố nhỏ hình chữ nhật có kích thước 20x60cm và một miếng vải tròn có đường kính khoảng 16cm để làm đế của túi.

túi đẹp
Túi treo đựng 1 ngăn thiết kế đẹp
  • Cách thực hiện:

Bước 1: Gập 1 mép đoạn vải lại khoảng 1cm theo chiều ngang để làm phần miệng túi. Tiếp theo gấp đôi đoạn vải hình chữ nhật lại rồi may tròn lại theo chiều dọc để làm phần thân.

Bước 2: Ghép, may phần thân túi với miếng vải tròn laị với nhau để tạo thành hình chiếc túi. Cắt một đoạn dây nhỏ để làm móc nối giữa túi và cây gỗ. May mấu nối lên cạnh mặt sau của túi và xỏ cây gỗ vào mấu nối.

Bước 3: Cuối cùng buộc dây thừng vào đầu 2 đoạn gỗ. Để trang trí cho túi vải thêm ấn tượng, dùng bút lông để vẽ trang trí thêm cho túi vải đa năng.

2.2. Túi treo tường handmade nhiều ngăn

  • Chuẩn bị: 1 bảng gỗ hình chữ nhât (hoặc có thể thay thế bằng vải bố), vải bố màu tùy thích, sợi dây thừng, keo nến.
  • Cách thực hiện:

Bước 1: Đục 2 lỗ ở 2 bên của bảng gỗ, xỏ sợi dây thừng vào 2 lỗ để cố định.

Bước 2: Cắt vải thành 2 hình chữ nhật lớn. Sử dụng keo nến để gắn 2 miếng vải vào bảng gỗ và chia miếng vải thành 3 ngăn.

túi tiện dụng
Nhiều ngăn sẽ giúp bạn để được nhiều vật dụng nhỏ gọn

Như vậy chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã hoàn thành xong chiếc túi vải đa năng cho mọi ngóc ngách không gian sống của mình. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và kích thước của không gian mà bạn có thể thiết kế túi vải treo tường handmade sao cho phù hợp.

Túi
Túi nhiều ngăn với nhiều ý tưởng, màu sắc

***Tham khảo thêm một số sản phẩm tại đây:

***HAGOVI chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ đến các tỉnh: Túi treo tường tại Hồ Chí Minh. Túi treo tường tại Cần Thơ. Túi treo tường đựng đồ tại Quảng Bình. Túi treo tường tại Quảng Trị. Túi treo tường đựng đồ tại Đồng Nai. Túi treo tường đựng đồ tại Long An. Túi treo tường đựng đồ tại Nam Định.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN HAGO

Địa chỉ: 126 Bùi Dương Lịch – Tp Vinh – Nghệ An

Hotline: 0886 999 222

Website: hagovi.com

One thought on “Những mẫu túi treo tường đựng đồ handmade cực xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!