Thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp tại thành phố Vinh – GĐ chị Lan

Phòng khách là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại

Lựa chọn phong cách và đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà phố là điều mà rất nhiều gia đình trăn trở thi hoàn thiện cho tổ ấm của mình. Gia đình chị Lan Thành phố Vinh đã lựa chọn Nội thất Hago là nơi gửi gắm những sở thích, những mơ ước vào trong chính những nội thất khiến cho ngôi nhà trở nên sang trọng, gần gũi và là nơi các thành viên trong gia đình muốn trở về sau một ngày làm việc, học tập.

Thi công nội thất nhà phố đẹp
Thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp tại thành phố Vinh – GĐ chị Lan

Nội thất gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mỗi thành viên trong gia đình. Chính vì thế để tạo nên một không gian vừa tiện nghi, sang trọng nhưng cũng tiện lợi là điều mà không ít gia đình hướng đến. Đối với gia đình chị Lan – tp Vinh cũng không ngoại lên, gia đình chị lựa chọn phong cách hiện đại kết hợp cổ điển trong thiết kế nội thất phòng khách và phong cách hiện đại trong không gian nội thất phòng bếp.

Thiết kế thi công nội thất phòng khách

Được đánh giá là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, việc lựa chọn một phong cách thích hợp nhất cho nội thất phòng khách rất được coi trọng. Bạn có thể rơi vào trường hợp không thể lựa chọn dứt khoát giữa phong cách truyền thống, cổ điển hay kiểu hiện đại, trẻ trung. Vậy tại sao bạn không thử kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong một căn phòng nhỉ. Chắc chắn hiệu quả thẩm mỹ mà chúng mang lạ sẽ khiến bạn và những vị khách phải ngạc nhiên cho phong cách nội thất nhà phố.

Phòng khách là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại
Phòng khách là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại

Không gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có một không gian nội thất phòng khách vừa mang hơi hướng hiện đại vừa mang những nét thanh thoát với một chút hoài cổ đến từ truyền thống. Tất nhiên phòng khách này vẫn thỏa mãn yêu cầu về thẩm mỹ của bạn và còn hơn thế nữa. Nó sẽ khiến cho khách mời của bạn trở nên thích thú, và có chút ganh tị với bạn.

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại không chỉ ấn tượng. Mà nó còn là sự kết hợp tuyệt vời của sự tương phản cũ-mới, giữa hiện đại với quá khứ đã qua. Phòng khách được kết hợp giữa hai phong cách đem lại cho bạn những cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Thiết kế thi công nội thất phòng bếp nhà phố

Thiết kế thi công nội thất phòng bếp nhà phố GĐ chị Lan với không gian trang trí phong cách hiện đại và sang trọng với hình ảnh trang trí chuyên nghiệp là nơi thể hiện tài năng nữ công gia chính của các chị. Không còn là bức tường đơn điệu mà thay vào đó là một phong cảnh đẹp tuyệt vời tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng gian bếp.

Nội thất phòng bếp được thiết kế đẹp mắt
Nội thất phòng bếp được thiết kế hút mắt

Tủ bếp là sự kết hợp giữa 2 gam màu trắng và nâu trầm mang đến sự mới lạ. Không còn cảm giác đơn điệu mà thay vào đó là sự đột phá trong thiết kế mang lại cảm hứng nấu nướng cho người phụ nữ. Nội thất Hago – đơn vị thiết kế và thi công nội thất nhà phố đẹp tại thành phố Vinh là nơi bạn yên tâm gửi gắm ngôi nhà của mình.

Nguồn: Copy noithathago.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!