Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

BÀN SOFA GỖ – CHẤT LƯỢNG CAO CẤP, BỀN BỈ

Bàn trà, bàn sofa đã trở thành những vật dụng nội thất không thể thiếu cho không gian phòng khách của mỗi gia đình. Không những thế, bạn cũng có thể chọn một chiếc bàn trà cho không gian phòng ngủ hay ban công của ngôi nhà để có thể tạo thêm không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Bàn sofa gỗ – Sự lựa chọn hoàn hảo

Chiếc bàn trà giống như “linh hồn” của phòng khách, nơi bắt đầu của những câu chuyện và vun đắp tình cảm của các thành viên trong gia đình. Vì thế, bàn trà luôn nằm trong tầm nhìn đẹp của căn phòng dù đứng ở bất kỳ góc nào trong phòng khách. Bên cạnh đó, chiếc bàn trà được chọn đặt trong phòng dù rất đơn giản về kiểu dáng và màu sắc nhưng gia chủ vẫn tìm được những nét riêng trong cách khi kết hợp giữa bàn với thảm, ghế sofa và những nội thất trang trí khác.

Bàn sofa gỗ tự nhiên đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp

Bàn trà được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp: Gỗ Óc Chó, Sồi, Hương Đá, Gõ Đỏ nhập khẩu. Chất liệu gỗ quyết định khá nhiều đến giá thành của sản phẩm.

Những mẫu bàn sofa được thiết kế với nhiều hình dáng đa dạng, độc đáo. Mẫu bàn trà được thiết kế hiện đại có nét đặc trưng riêng.

Thiết kế bàn trà đẹp, hiện đại phù hợp với các mẫu sofa. Có các loại bàn trà như bàn trà vuông, bàn trà chữ nhật, bàn trà mặt kính. Bàn trà mặt đá, bàn trà kiểu nhật.

 

error: Content is protected !!