Hiển thị tất cả 12 kết quả

GIƯỜNG BỌC ĐỆM HAGOVI – ÊM ÁI ĐẦY ĐẲNG CẤP

Thiết kế hiện đại

Giường bọc đệm là giường được ốp lớp đệm ở phần đầu giường, thân giường hoặc cả đầu giường và khung. Phần đệm được làm từ mút, bông và phủ lên trên một lớp bọc. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm và sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

Mang đến một cảm giác thoải mái. Dù bạn thay đổi tư thế từ nằm sang tựa lưng vào đầu giường để đọc sách, trò chuyện với người thân hay xem tivi mà không hề cảm thấy khó chịu. Với chất liệu được lựa chọn kỹ lưỡng. Đảm bảo mang đến sự êm ái tuyệt đối, mềm mại giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Chất liệu cao cấp

Về chất liệu gỗ Hagovi luôn lựa chọn những loại gỗ có chất lượng tốt nhất. Và phân loại chúng xem sản phẩm nào phù hợp với gỗ nào. Với những chiếc giường  cao cấp này chúng tôi quyết định lựa chọn loại gỗ tự nhiên để phù hợp với kiểu dáng. Cũng như phù hợp với sự lựa chọn người tiêu dùng hơn.

Giường xuất khẩu đảm bảo được cả 2 yếu tố bền và đẹp. Tiện nghi trong mọi thời tiết có thể chịu đựng được một thời tiết dù là mùa đông lạnh lẽo hay mùa hè nóng bức mang đến cho bạn cảm giác thư thái thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.

error: Content is protected !!