Thiết kế nội thất gỗ Óc Chó đẹp tại TP Vinh, Nghệ An – GĐ chị Ngọc, anh Quyết

nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất gỗ óc chó hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình với chất liệu cao cấp cũng như không gian sang trọng mà chúng mang lại. Cùng ngắm nhìn thiết kế đẹp tai TP Vinh, Nghệ An gia đình Chị Ngọc, Anh Quyết do nội thất Hago thiết kế và thi công để thất được vẻ đẹp và “chất” riêng của ngôi nhà.

Nội thất gỗ óc chó
Căn nhà được thiết kế theo nội thất gỗ đẳng cấp

Thiết kế nội thất phòng khách

Khi bạn quyết định lựa chọn thiết kế nội thất với nguyên liệu gỗ Óc Chó bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì chất liệu này phù hợp tất cả các không gian. Để có được không gian sang trọng và đẳng cấp nhất. Đầu tiên, thiết kế nội thất phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Đây cũng là không gian thể hiện được hết giá trị của loại gỗ cao cấp này.

nội thất phòng khách đẹp
Phòng khách được thiết kế full nội thất óc chó

Trong không gian phòng khách sử dụng hoàn toàn gỗ óc chó sẽ mang đến sự đẳng cấp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Gỗ óc chó có thể linh hoạt trong việc chế tạo thành ghế sofa, bàn trà, kệ tivi…cũng như hệ thống vách ngăn…Gam màu nâu trầm kết hợp với gam màu trắng của sơn tường và các món đồ nội thất khác chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Thiết kế nội thất gỗ Óc Chó phòng bếp

Đối với không gian phòng bếp thì việc thiết kế với gỗ óc chó cũng không quá khó khăn. Bạn có thể lựa chọn một mẫu bàn ghế ăn gỗ óc chó để thể hiện đẳng cấp cũng như mang đến sự tiện lợi cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt. Với xu thế thiết kế nội thất phòng khách và nhà bếp liên thông hiện nay thì việc lựa chọn nội thất gỗ óc chó tạo sự kết nối cho hai không gian cũng như càng tôn lên được nét sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.

Nội thất phòng bếp gỗ óc chó
Nội thất phòng bếp gỗ óc chó ấm cúng, đẳng cấp

Nếu bạn đang muốn hướng đến có một không gian sang trọng và đẳng cấp thì gỗ Óc chó sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua. Đến với nội thất Hago chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một không gian sống đúng “chất” riêng và khác biệt.

Nguồn: http://noithathago.com/thiet-ke-noi-that-go-oc-cho-dep-tai-tp-vinh-nghe-an-gd-chi-ngoc-anh-quyet.html

***Tham khảo thêm một số sản phẩm tại đây:

***HAGOVI chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ đến các tỉnh: Nội thất tại Bình Dương. Nội thất tại Thái Nguyên. Nội thất tại Quảng Nam. Nội thất tại Hải Phòng. Nội thất tại Nghệ An. Nội thất tại Đà Nẵng. Nội thất tại Tiền Giang. Nội thất tại Bắc Ninh. Nội thất tại Quảng Ninh. Nội thất tại Hà Tĩnh. Nội thất tại Đồng Nai. Nội thất tại Long An. Nội thất tại Nam Định.

One thought on “Thiết kế nội thất gỗ Óc Chó đẹp tại TP Vinh, Nghệ An – GĐ chị Ngọc, anh Quyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!